Đăng ký bán khách Ngay hôm nay để nhận 150k vào tài khoản giao dịch
Đăng ký bán nguồn hàng Ngay hôm nay để nhận 150k vào tài khoản giao dịch

Muốn xây dựng nhà ở bằng thép tiền chế

Góc tư vấn Ngày đăng: 30/07/2017

Tôi cần tư vấn và báo giá xây dựng khoáng phần thô như sau: diện tích đất 73m2 xây dựng 1 trệt 3 lầu làm bằng nhà thép tiền chế

Khi xây nhà chủ nhà nào cũng muốn điều tốt đẹp nhất cho ngôi nhà. Khi xây nhà nên tìm công ty có chuyên môn về: kiến trúc, xây dựng, phong thủy để xây nhà.

Công trình do công ty thiết kế và thi công luôn có 3 điểm nổi bật:

1. Bố trí phong thủy của công trình.

2. Lấy ánh sáng tự nhiên .

3. Thông gió tự nhiên.

Điểm đặc biệt của công ty trong thi công là phân vị điểm động thổ: tránh chổ hung, động chổ kiết để có may mắn trong việc xây dựng công trình.

Với thiết kế kiến trúc đã được bố trí phù hợp về phong thủy và công năng sử dụng, đảm bảo vấn đề thông thoáng, chiếu sáng tự nhiên kết hợp hình thức kiến trúc hợp hướng nhà. Khi triển khai thi công để chất lượng phần thô công trình được đảm bảo cần sử dụng vật liệu : Sắt Việt Nhật hoặc Pomina, Xi măng Sao mai đổ bê tông, Xi măng Hà tiên xây tô. Gạch tuynel , đá xanh 1x2, cát vàng , dây điện Cadivi, Ống nước Bình Minh…

Chi phí để thi công phần thô và nhân công hoàn thiện : 1 tỷ.

Chi phí phần hoàn thiện: 554tr.

Thời gian thi công : 3 – 4 tháng.

Khách hàng xây nhà nếu muốn xây nhà hợp phong thủy. Liên hệ trực tiếp với công ty phong thủy xây dựng AA để nhận qùa khuyến mãi khi thiết kế, thi công nhà và được tư vấn cụ thể mọi vấn đề về: Phong thủy, Kiến trúc, Kết cấu, Điện, Nước,Nội thất, Giấy phép, Chi phí trước khi xây dựng.

Trân trọng.